Giá trị dinh dưỡng có trong tảo xoắn

Lượt xem 3189 | Cỡ chữ

Tảo xoắn tươi Spintảo được sản xuất 100% tảo tươi nguyên chất,  tảo xoắn tươi thuộc loại thực phẩm đứng đầu vì chứa  nguồn protein cao nhất có nguồn gốc thực vật mà con người có thể dễ dàng hấp thụ. Với hơn 95% giá trị dinh dưỡng được cơ thể hấp thụ, Spintảo Spirulina tươi là một chất bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời dành cho mọi đối tượng.

Nguồn giống của Spinténaas có xuất xứ từ Pháp và được nuôi trồng theo công thức truyền thống của Pháp.  Đặc biệt trong quá trình nuôi tảo, chúng tôi còn bổ sung thêm hợp chất nước lá trà xanh tươi nên sản phẩm của Spinténaas sẽ có một hương vị và giá trị dinh dưỡng đặc trưng riêng biệt.

Màu sắc, hương vị của Spintảo là hoàn toàn tự nhiên và chúng tôi không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào.

Hàm lượng Protein: Tảo xoắn tươi spirulina chứa hàm lượng protein cao nhất trong các loại thực phẩm. Cao hơn gấp 3 lần so với thịt bò và cao hơn 2 lần so với đậu nành. Đặc biệt, protein trong tảo xoắn còn được hấp thụ vào cơ thể rất dễ dàng, giúp cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra tốt hơn.

Chất chống oxy hóa: một chế độ ăn uống giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp sửa chữa và ngăn ngừa tổn thương các tế bào, hỗ trợ tăng sức đề kháng và chống lại  một số các loại bệnh tấn công cơ thể. Tảo tươi nguyên chất Spintảo chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn gấp 8 lần so với quả việt quất và 25 lần hàm lượng beta-caroten so với cà rốt.

Các vitamin và khoáng chất: cơ thể con người đòi hỏi một lượng vitamin và khoáng chất đa dạng cho hoạt động trao đổi chất hàng ngày. Một viên tảo tươi Spintảo chứa đầy đủ các vitamin trong nhóm B, vitamin E nhiều hơn gấp 24 lần so với dâu tây, lượng canxi nhiều hơn gấp 10 lần so với sữa, sắt cao gấp 3 lần so với rau cải bó xôi và lượng kali cao gấp 4 lần so với chuối. ngoài ra, tảo còn chứa hoạt chất sinh học cao gấp 700 lần so với táo xanh.

 

 

 

9/10 1063 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 62
  • Hôm qua: 86
  • Tuần này: 148
  • Tuần trước: 2425
  • Tháng này: 19970
  • Tháng trước: 27335
  • Lượt truy cập: 188731
(+84)901 678 102
messenger icon zalo icon